Close

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, giải trí… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, … nhằm truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.

Tổ chức sự kiện đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá chỉ đứng sau nghiên cứu thị trường và quảng cáo. Các doanh nghiệp tổ chức Event nhằm đánh bóng cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình từ đó giúp tăng doanh số bán của doanh nghiệp.

Mục đích của sự kiện chính là những kết quả mà nhà đầu tư và nhà tổ chức sự kiện định ra nhằm phấn đấu đạt được trong quá trình thực hiện sự kiện đó. Thông thường một sự kiện thường hướng đến 3 mục đích chính sau:

– Nhằm hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của nhà đầu tư.

– Giúp cải thiện hoặc làm thay đổi nhận thức của công chúng đối với thương hiệu hay nhãn hiệu của nhà đầu tư.

– Phát triển tối đa những hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra, tổ chức sự kiện còn nhằm các mục tiêu khác như hỗ trợ bán hàng, triển khai các chính sách kênh phân phối và quảng cáo trực tiếp sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của chủ đầu tư.

Nếu bạn muống thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn gây được ấn tượng, tạo được tiếng vang với người tiêu dùng hay có một buổi gặp gỡ ấm cúng, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Tại Domino Techno Media chúng tôi nhận tổ chức sự kiện:
 - Hội nghị, hội thảo, tổng kết.
- Lễ ra mắt sản phẩm.
- Chương trình ca nhạc, thời trang.
- Lễ khởi công, động thổ.
- Lễ khai trương, kỷ niệm.
- Lê tri ân khách hàng.
- Hội chợ, triển lãm, lễ hội.
- Lễ tất niên, tân niên công ty.
- Hội nghị, hội thảo.
- Kết nối, giao thương.

 

Bình luận